Tin tức công ty >>

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ GẮN BIỂN TRƯỜNG MẦM NON HOẠ MI 39 HÀNG GIẤY, ĐỒNG XUÂN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Sáng 25/8/2015, UBND quận Hoàn Kiếm đã chính thức khánh thành và gắn biển công trình trường mầm non Họa Mi (39 Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm). Đây là một trong những công trình được vinh dự thành phố Hà Nội gắn biển chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Với tư cách là đơn vị thiết kế, Hoàng Gia đã tham dự và mong muốn chúc mừng công trình đã được xây dựng và hoàn thành tốt đẹp.


Ông Đinh Hồng Phong - Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu trong buổi lễ

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu thành phố Hà Nội: ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Phùng Minh Sơn – Phó giám đốc Sở nội vụ - Trưởng ban thi đua khen thưởng TP, Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Nga – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội; Đại biểu Quận có ông Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên – Bí thư quận ủy-Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm, ông Dương Đức Tuấn – Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, ông Đinh Hồng Phong – Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm. Đầu năm 2014, UBND quận Hoàn Kiếm đã đầu tư xây dựng trường mầm non Họa Mi tại địa điểm 39 Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, công trình nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giáo viên và các cháu trong độ tuổi mầm non trên địa bàn phường Đồng Xuân và phụ cận, với mục tiêu trở thành trường chuẩn Quốc gia.
Trường mầm non Họa Mi được xây dựng trên khu đất có diện tích 463m2 với quy mô lớp ngoài 3 tầng, lớp trong 4 tầng và một tầng áp mái. Diện tích xây dựng 338,5 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 1480 m2. Trường được chia thành 3 lớp nhà, giữa các lớp nhà là giếng trời đảm bảo thông thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ công trình được bố trí 6 phòng học và các phòng chức năng khác.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại biểu và Ban giám hiệu Nhà trường

Gắn biển Trường Mầm Non Hoạ Mi

Tiết mục biểu diễn cô và trò 

 
Tiết mục biểu diễn cô và trò 

Trích nguồn: Ban Quản Lý Phố Cổ Hà Nội 

  • Bản quyển thuộc về TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA       - Địa chỉ: LK 4B(4A), Khu đô thị mới Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 59 59/ 090 421 5959                    - Email: tapdoanhoanggia.vn@gmail.com